Trường thpt khánh hòa tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Hòa trong không khí đón ngày khai trường năm học 2017-2018, sáng 05/9/2017 trong sắc đỏ của màu cờ tổ quốc, thầy trò trường THPT Khánh Hòa đã long trọng tổ chức Lễ đón chào năm học mới đầy trang trọng, ý nghĩa, vui tươi, tạo động lực cho thầy cô và các em chào đón năm học mới với nhiều niềm tin và hy vọng.

Không khí trang nghiêm tại buổi lễ

Tới dự Lễ khai giảng có các đại biểu đại diện cho UBND xã An Khánh, Cổ Lũng, Phúc Hà, Sơn Cẩm; đại diện trại giam Phú Sơn, Công ty than Khánh Hòa, trường CĐ nghề Than KS; đại diện công ty Bảo Việt ...; Ban đại diện CMHS, Hội cựu HS nhà trường. Cùng tập thể CBGVNV và hơn 1000 học sinh toàn trường.

Các đại biểu tham dự buổi lễ khai giảng

Mở đầu chương trình là phần chào đón 358 học sinh lớp 10 khóa 33, các em học sinh bỡ ngỡ song cũng vô cùng vui mừng được chính thức trở thành thành viên mới của ngôi nhà chung THPT Khánh Hòa.

Tại buổi lễ, thầy Bùi Xuân Trường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trang trọng đọc thư của Chủ tịch nước và đánh trống khai trường với quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

Thầy giáo Bùi Xuân Trường - Hiệu trưởng nhà trường

đọc thư của Chủ tịch nước và đánh trống khai trường

Lễ khai giảng năm học diễn ra ngắn gọn, trang nghiêm lắng đọng lại cho các Thầy cô giáo và các em HS nhiều cảm xúc và niềm tin ngay trong đầu năm học mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Đại diện HS lớp 10 - khóa 33 phát biểu

HS lớp 10 tặng hoa nhà trường

Ban đại diện CMHS nhà trường tặng hoa