Ban chấp hành lâm thời hội cựu học sinh họp mặt thống nhất chương trình, quy chế tổ chức đại hội đại biểu lần thứ nhất, nhiệm kì 2015 – 2020

Ngày 04/10/2015, tại Trường THPT Khánh Hòa, Ban chấp hành lâm thời Hội cựu học sinh Trường THPT Khánh Hòa - tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị lần 2 để chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Hội cựu học sinh lần thứ nhất nhiệm kì 2015 - 2020.

Dự cuộc họp có các thầy cô giáo là lãnh đạo nhà trường,  các thầy cô trong Tiểu Ban liên lạc cựu học sinh cùng 30 thành viên BCH lâm thời.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Cường - Chủ tịch lâm thời của Hội đã trình bày Dự thảo Quy chế Hội, các văn bản chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Hội cựu học sinh (Chương trình đại hội, Nội quy đại hội, Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2015-2020, Dự thảo Đề án nhân sự BCH Hội nhiềm kỳ 2015-2020)

Qua thảo luận, Hội nghị đi đến thống nhất:

- Mỗi lớp cựu học sinh được gọi là các Chi hội, mỗi khóa được gọi là Liên chi hội, tất cả các chi hội/liên chi hội trực thuộc Hội cựu học sinh trường THPT Khánh Hòa – Thái Nguyên;

- Quyết định tổ chức Đại hội đại biểu Hội cựu học sinh trường THPT Khánh Hòa - tỉnh Thái Nguyên vào thời gian: 8h00 ngày 20/12/2015 tại Trường THPT Khánh Hòa;

- Thành phần đại biểu: Đại biểu đương nhiên gồm 30 đồng chí cựu học sinh trong BCH lâm thời + Đại biểu đại diện cho các chi hội (mỗi lớp chọn cử 01 đồng chí);

- Các bộ phận có liên quan trực thuộc Trường THPT Khánh Hòa có trách nhiệm chuẩn bị các điều kiện và gửi giấy mời để việc tổ chức Đại hội diễn ra thành công (có phân công nhiệm vụ cụ thể riêng);

- Giao cho BCH lâm thực hiện các công việc chu đáo cho việc tổ chức Đại hội theo chương trình của Đại hội đã thống nhất;

Kết thúc hội nghị, nhà trường đã tổ chức liên hoan gặp mặt trong không khí vui tươi, phấn khởi và ấm tình thầy trò./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI HỌP:

Bài và ảnh: Minh Hải.

Năm 2021 : 3.277