Ngày hội CNTT ngành GD&ĐT Thái Nguyên lần thứ nhất 2013

Trong hai ngày 26 và 27/01/2013, trường THPT Khánh Hòa đã tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin (CNTT) ngành GD&ĐT Thái Nguyên lần thứ nhất năm 2013.

          Trong hai ngày 26 và 27/01/2013, trường THPT Khánh Hòa đã tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin (CNTT) ngành GD&ĐT Thái Nguyên lần thứ nhất năm 2013.

         Trường THPT Khánh Hòa cùng các trường thành viên trong Đoàn số 5 gồm trường THPT Phú Lương, THPT Yên Ninh và TTGDTX huyện Phú Lương đã chuẩn bị xây dựng gian hàng trưng bày các sản phẩm CNTT theo điều lệ của Ngày hội. Trong khuôn khổ các hoạt động hướng tới Ngày hội CNTT, trước đó trường THPT Khánh Hòa đã tham gia các hoạt động của Ban tổ chức Ngày hội CNTT như: Tổ chức Ngày hội CNTT cấp trường, thành lập đoàn tham gia thi kiến thức, kĩ năng ứng dụng CNTT đối với cán bộ quản lí, giáo viên, văn thư; tham gia thi thiết kế thí nghiệm ảo, thiết kế bài giảng Elearning ...

             Thông qua các hoạt động của Ngày hội CNTT đã thúc đẩy phong trào thi đua dạy và học trong nhà trường, đồng thời nâng cao năng lực ứng dụng CNTT đối với cán bộ quản lí và giáo viên.

 

Một số hình ảnh hoạt động trong Ngày hội CNTT


Gian hàng CNTT của nhà trường


Đoàn tham gia Ngày hội CNTT của nhà trường


Khách tham quan gian hàng CNTT của nhà trường

Đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên của Đoàn số 5


Ban giám khảo chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn dự thi


Đ/c Nguyễn Quang Lập - thành viên Ban giám khảo

chấm gian hàng của trường THPT Khánh Hòa

Nguồn: thptkhanhhoa.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 45
Tháng 05 : 174
Năm 2021 : 3.277