TRƯỜNG THPT KHÁNH HÒA TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Hòa trong không khí đón ngày khai trường năm học 2019-2020, sáng 05/9/2019 trong sắc đỏ của màu cờ tổ quốc, thầy trò trường THPT Khánh Hòa đã long trọng tổ chức Lễ đón chào năm học mới đầy trang trọng, ý nghĩa, vui tươi, tạo động lực cho thầy cô và các em chào đón năm học mới với nhiều niềm tin và hy vọng.

Tới dự Lễ khai giảng có các đại biểu đại diện cho UBND xã An Khánh, Cổ Lũng, Phúc Hà, Sơn Cẩm; đại diện trại giam Phú Sơn, Công ty than Khánh Hòa, trường CĐ nghề Than KS; đại diện công ty Bảo Việt ...; Ban đại diện CMHS, Hội cựu HS nhà trường. Cùng tập thể CBGVNV và hơn 1000 học sinh toàn trường.

Các đại biểu tham dự buổi lễ khai giảng

Mở đầu chương trình là phần chào đón các học sinh lớp 10 khóa 35, các em học sinh bỡ ngỡ song cũng vô cùng vui mừng được chính thức trở thành thành viên mới của ngôi nhà chung THPT Khánh Hòa.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Doãn Phú - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trang trọng đọc diễn văn chào mừng và đánh trống khai trường với quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Lễ khai giảng năm học diễn ra ngắn gọn, trang nghiêm lắng đọng lại cho các Thầy cô giáo và các em HS nhiều cảm xúc và niềm tin ngay trong đầu năm học mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Đại diện HS lớp 10 - khóa 35 tặng hoa nhà trường

Ban đại diện CMHS nhà trường tặng hoa

Hội cựu HS nhà trường tặng hoa

Hội cựu HS nhà trường tặng quà tiếp sức đến trường

Công ty Bảo Việt Thái Nguyên tặng quà tiếp sức đến trường

Đoàn trường tặng thưởng cho các HS lớp 10 đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh năm 2019

 

 

 

 

Nguồn: thptkhanhhoa.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 104
Tháng 10 : 1.653
Năm 2021 : 17.735