Lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2017)

Trong không khí tưng bừng phấn khởi cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, biết ơn tôn vinh các nhà giáo. Sáng 20/11/2017, Trường THPT Khánh Hòa đã long trọng tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Đây là dịp để đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ giảng dạy, bồi dưỡng giáo viên và học sinh, tôn vinh các thầy, cô giáo - những người trực tiếp đóng góp công sức xây dựng nhà trường ngày một phát triển.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tới dự Lễ kỷ niệm có đại diện các đơn vị trong và ngoài Ngành, đại diện chính quyền địa phương; Ban đại diện CMHS nhà trường, Hội cựu HS nhà trường, Thành đoàn Thái Nguyên…

Đại biểu tham dự buổi lễ

Không khí trang trọng tại lễ kỷ niệm

Trong Diễn văn chào mừng, sau khi ôn lại lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam và truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc ta cô giáo Phạm Thị Thúy Hồng P.Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những thành tích mà nhà trường đã đạt được thời gian qua. Phát huy kết quả đã đạt được, nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đầu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Cô giáo Phạm Thị Thúy Hồng - P. Hiệu trưởng đọc diễn văn kỷ niệm

Em Phạm Đỗ Mai Chi - Đại diện HS nhà trường phát biểu tri ân

và tặng hoa Thầy cô, giáo

Thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường, Ban giám hiệu nhà trường đã nhận những bó hoa tươi thắm, lời chúc tốt đẹp và tình cảm chân thành của các cơ quan, đơn vị trong và ngoài ngành gửi tặng các thầy cô giáo nhân ngày Lễ trọng đại này.

Cũng trong buổi lễ để ghi nhận những thành tích của các em HS và CBGV nhà trường trong thi đua đợt 1. Nhà trường, Đoàn TN, CMHS đã dành tặng những phần thưởng cho các tập thể HS và các Thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.


Tác giả: Lại Bắc - Ảnh: Hà Cường
Nguồn: thptkhanhhoa.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 104
Tháng 10 : 1.650
Năm 2021 : 17.732