HỘI NGHỊ TỔ CHỨC BỒI DƯỠNG, TẬP HUẤN CHÍNH TRỊ HÈ CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN NĂM 2022

Thực hiện kế hoạch số 113-KH/CBKH ngày 05/08/2022 về triển khai bồi dưỡng chính trị hè năm 2022 cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên, nhân viên cho năm 2022. Ngày 16/08/2022 trường THPT Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị tổ chức bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên năm 2022 cho 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Doãn Phú - Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Việc tổ chức bồi dưỡng chính trị hè hằng năm là đợt sinh hoạt chính trị trước thềm năm học mới và có ý nghĩa quan trọng, thiết thực đối với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý ngành giáo dục và đội ngũ giáo viên nhà trường trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển giáo dục và đào tạo, góp phần nâng cao trách nhiệm, bản lĩnh, niềm tin và chuẩn mực đạo đức nhà giáo, thực hiện tốt sự nghiệp giáo dục và đào tạo, góp phần hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ trong năm học 2022 - 2023. Thông qua Hội nghị bồi dưỡng chính trị, giúp cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý và giáo viên nắm vững những nội dung cơ bản, những quan điểm mới của Đảng trong các nghị quyết của Đảng, cũng như các vấn đề chuyên môn nghiệp vụ theo kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

đ/c Nguyễn Doãn Phú – Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu khai mạc tại hội nghị

đ/c Ngô Thị Thanh Nhàn - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Thái Nguyên

triển khai các nội dung học tập tại hội nghị

Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia bồi dưỡng học tập

tại hội nghị

Tại hội nghị đ/c Ngô Thị Thanh Nhàn - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Thái Nguyên về dự và trực tiếp giảng dạy các nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ tư, Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII. Những vấn đề đổi mới trong đời sống chính trị - kinh tế - xã hội của đất nước, trên cơ sở đó vận dụng sáng tạo, phù hợp vào công tác giảng dạy. Đồng thời là dịp để trao đổi các vấn đề chuyên môn, nghiệp vụ về lý luận, chính trị sau quá trình triển khai giảng dạy trong nhà trường nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023./.

Tác giả: Trường THPT Khánh Hòa
Năm 2022 : 731.003