Đại hội hội cựu giáo chức trường thpt khánh hòa lần thứ i - nhiệm kỳ 2017-2022

Với mục đích gắn kết các thế hệ nhà giáo, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của các thế hệ thầy cô giáo đã nghỉ hưu. Ngày 05/11/2017, Hội Cựu giáo chức trường THPT Khánh Hòa đã long trọng tổ chức Đại hội Hội Cựu giáo chức lần thứ I nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đại hội đã nhận được sự quan tâm của Ban chi ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn và Đoàn thanh niên nhà trường.

Đến dự đại hội có đồng chí Bùi Điệp, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh Thái Nguyên; Thầy Bùi Kim Chung Phó chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh Thái Nguyên; Thầy Bùi Xuân Trường - Hiệu trưởng nhà trường; Đại diện Ban đại diện CMHS nhà trường; Hội cựu HS nhà trường.

Đoàn chủ tịch đại hội

Thầy giáo Bùi Xuân Trường - Hiệu trưởng nhà trường

tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ban đại điện CMHS tặng hoa chúc mừng Đại hội