Đại hội giữa nhiệm kỳ hội cựu học sinh trường thpt khánh hòa

Trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày hội lớn, Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, để những tấm lòng tri ân, biết ơn đến công lao to lớn của người thầy, người cô đã, đang và sẽ tiếp tục ươm những mầm non cho đời để những ước mơ của con trẻ bay cao, bay xa thành đạt trên những đường đời rộng mở. Bác Hồ đã nói: “vinh quang của các nhà giáo hóa thân trong sự thành đạt của học trò”

Ai đó đã từng nói:

“Thầy ơi! Lòng sông sâu con đò dài đo được

Lòng người đưa đò ai đo được sự bao la”

Cũng trong ngày trọng đại này mỗi người thầy, người cô vinh dự tự hào có được vị trí trong xã hội và càng thấy được trách nhiệm lớn hơn. Một vị lãnh đạo Đảng nhà nước đã nói:

“Tương lai của dân tộc VN trong thế kỷ  21 là nằm ở khối óc và trái tim của các Thầy cô giáo”

Ta càng thấy được sứ mệnh cao cả mà người thầy đang mang trên vai thật lớn lao. Xã hội luôn luôn biết ơn, tin tưởng, tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp trồng người.

Hôm nay, ngày 20/11 trường THPT Khánh Hòa long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tri ân các thế hệ thầy cô giáo nhà trường đã nghỉ hưu thì Hội cựu học sinh trường THPT Khánh Hòa cũng tổ chức Đại hội giữa nhiệm kỳ 2015-2020.

Hội cựu HS tặng hoa và quà tri ân Thầy cô

Hội cựu HS tặng hoa và quà tri ân Thầy cô

Hội cựu HS tặng hoa và quà tri ân Thầy cô

Hội cựu học sinh trường THPT Khánh Hòa được thành lập với mục đích gắn kết các thế hệ cựu học sinh, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của các thế hệ học sinh nhà trường và giúp đỡ các em học sinh hiện đang là học sinh trường THPT Khánh Hòa có điều kiện học tập tốt hơn. Bởi vậy, Hội đã tiến hành Đại hội giữa nhiệm kỳ để sơ kết hoạt động của Hội trong 2 năm vừa qua; đề ra phương hướng hoạt động trong năm 2018 và những năm tiếp theo, đồng thời Hội cũng đã kết nạp thêm những thành viên mới vào trong BCH của Hội để Hội ngày càng vững mạnh hơn.

đ/c Phạm Văn Cường - Chủ tịch hội phát biểu chỉ đạo

Đại hội kêu gọi toàn thể các thành viên trong BCH Hội, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, đoàn kết nhất trí thực hiện nghị quyết do Đại hội đề ra, xây dựng Hội thực sự vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Hội đã đề ra.

Trong Đại hội này, Hội cựu học sinh trường THPT Khánh Hòa đã đề ra một số phương hướng hoạt động của Hội trong năm 2018 như sau:

          - Các hoạt động tri ân thầy cô giáo ngày 20/11

          - Các hoạt động kết nối cựu học sinh các thời kỳ

          - Các hoạt động chào mừng các sự kiện lớn của nhà trường

          - Các hoạt động hướng nghiệp, tạo việc làm cho học sinh

          - Các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng

          - Các hoạt động hành chính của hội

  + Họp Chủ tịch, Phó Chủ tịch: 02 lần (tháng 8, tháng 12)

  + Họp Ban Chấp hành Hội: 01 lần/năm (dịp tháng 12 hàng năm)

  + Họp các Ban trực thuộc Hội: khi có sự kiện và công việc do Ban Chấp hành triệu tập.

  + Tổng kết công tác năm học: Tháng 8/2018

Hội cựu HS chụp lưu niệm cùng các thầy, cô giáo ngày 20/11/2017

Đại hội giữa nhiệm kỳ Hội cựu học sinh trường THPT Khánh Hòa đã diễn ra thành công tốt đẹp và được sự đồng thuận, nhất trí của tất cả các thành viên trong BCH Hội. Hy vọng rằng sau Đại hội này, mỗi thành viên trong BCH Hội sẽ đóng góp chút ít công sức của mình để Hội cựu học sinh trường THPT Khánh Hòa ngày càng vững mạnh hơn.

Tác giả: Trần Tuất
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 93
Hôm qua : 19
Tháng 12 : 645
Năm 2022 : 731.003