ĐẠI HỘI CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG THPT KHÁNH HÒA NĂM HỌC 2017-2018 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2017-2018. Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 10 tháng 9 năm 2017, Ban đại diện CMHS trường THPT Khánh Hòa tổ chức Đại hội đại biểu cha mẹ học sinh trường năm  học 2017-2018.

Tổng số đại biểu được triệu tập 24 người, bao gồm Ban đại diện năm học 2016-2017, đại biểu đại diện các chi hội CMHS các lớp nhiệm kì 2017-2018. Dự Đại hội có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, đại điện các tổ, các tổ chức Công đoàn, Đoàn TN và đại diện các thầy, cô giáo chủ nhiệm các khối; đại diện hội cựu HS nhà trường.

Đại biểu tham dự đại hội

Ông Nguyễn Huy Hoàng - Thông báo chương trình làm việc

Sau phần chào cờ, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, Đại hội lắng nghe Báo cáo tổng kết chương trình hoạt động năm học 2016-2017 và dự thảo phương hướng chương trình hoạt động năm học 2017-2018 do Bà Nguyễn Thị Ngọt - Trưởng ban đại diện CMHS năm học 2016-2017 trình bày. Báo cáo đã nêu rõ những ưu nhược điểm trong các hoạt động. Đặc biệt báo cáo đánh giá cao sự phối kết hợp sâu sát giữa Gia đình và Nhà trường trong giáo dục học sinh; phối hợp cùng nhà trường hoàn thành nhiệm vụ năm học 2016-2017 với những thành công mới.

Bà Nguyễn Thị Ngọt - Trưởng ban đại diện CMHS trình bày các báo cáo

Đại hội đề ra phương hướng hoạt động năm học 2017-2018, trong đó đặc biệt nhấn mạnh sự phối kết hợp sâu sát với nhà trường trong việc giáo dục HS, nhất là HS cá biệt. Đại hội đề xuất với nhà trường: Cần đề ra hệ thống giải  pháp thiết thực hơn để ngăn chặn xử lý kịp thời những hành vi vi phạm pháp luật của học sinh; ngăn chặn tốt những tác động xấu từ  bên ngoài xã hội vào nhà trường; làm tốt hơn nữa công tác khuyến học khuyến tài, tích cực biểu dương khen ngợi những cá nhân, tập thể điển hình tiên tiến để thúc đẩy các phong trào hoạt động của nhà trường.

Đại hội nhất trí cao chương trình hành động, trong đó đặc biệt nhấn mạnh: toàn thể các bậc CMHS hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm chăm lo cho con cái, tạo điều kiện tốt nhất cho con em được học tập, rèn luyện; mỗi bậc CMHS thực sự là cầu nối vững chắc với nhà trường cùng kết hợp tốt giữa 3 môi trường Gia đình - Nhà trường - Xã hội để giáo dục dạy dỗ dìu dắt con em chúng ta trở thành con ngoan trò giỏi, người công dân có ích cho xã hội.

Thầy giáo Bùi Xuân Trường - Hiệu trưởng phát biểu

Đại hội lắng nghe ý kiến phát biểu của Thầy giáo Bùi Xuân Trường thay mặt lãnh đạo nhà trường về dự đại hội. Trong bài phát biểu, thầy giáo đánh giá cao sự phối kết hợp của Ban đại diện CMHS với Nhà trường; đánh giá cao sự đóng góp to lớn của các phụ huynh học sinh cho Nhà trường. Thầy cũng nêu rõ những tác động tiêu cực từ môi trường sống đến tâm lí HS, đến việc dạy học và giáo dục HS trong nhà trường.

Với sự thống nhất 100% đại hội đã bầu ra Ban đại diện năm học 2017-2018 gồm 05 thành viên.

Ban đại diện CMHS nhà trường năm học 2017-2018

Hội cựu HS nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Thầy giáo Bùi Xuân Trường - Tặng quà chia tay Ông Dương Văn Tấn

Đại hội đại biểu Hội cha mẹ học sinh Trường THPT Khánh Hòa diễn ra trong không khí đón chào năm học mới  2017 - 2018 của toàn ngành giáo dục, của thầy và trò nhà trường; Đại hội thể hiện quyết tâm hoàn thành thắng lợi nghị quyết; và phối hợp chặt chẽ cùng nhà trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Năm 2021 : 2.465