Tuyền truyền phòng tránh tai nạn đuối nước cho học sinh năm 2017

Thực hiện công văn số 512/SGD ĐT - CTTT ngày 07 tháng 04 năm 2017 của SGD ĐT Thái Nguyên về việc tăng cường phòng, tránh tai nạn đuối nước học sinh, sinh viên dịp hè 2017.

Ngày 24/4/2016. Trường THPT Khánh Hòa tổ chức tuyên truyền tới các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường phòng chống tai nạn đuối nước cho học sinh năm 2017 với các nội dung sau:

- Tuyên truyền, phổ biến về các biện pháp phòng, tránh đuối nước. Giúp học sinh nâng cao nhận thức, kỹ năng, chủ động phòng tránh tai nạn thương tích và đuối nước thông qua các hệ thống truyền thông của trường.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối đến sức khỏe, tính mạng của học sinh trong thời gian học tập và tham gia các hoạt động của nhà trường. Tích cực xây dựng môi trường Nhà trương - Gia đình - Xã hội an toàn. Phối hợp với các cơ quan chức năng tại các địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phong tránh đuối nước.

- Quản lý chặt chẽ học sinh trong các hoạt động của nhà trường trong thời gian học nội khóa và ngoại khóa (lưu ý các giờ học trái buổi, các buổi sinh hoạt ngoại khóa, sinh hoạt Đoàn, các buổi lao động, ...) giáo viên thường xuyên nhắc nhở, khuyến cáo học sinh không được tự ý đi chơi, đi tắm tại các hồ, đập, suối, thác và những nơi nguy hiểm khác để đề phòng tai nạn xảy ra.

- Giáo viên chủ nhiệm phối hợp tốt với phụ huynh để kịp thời thông báo cụ thể thời gian các hoạt động liên quan đến việc điều động học sinh để cùng quản lý, giám sát và nhắc nhở các em.

- Đoàn trường phối hợp cùng giáo viên chủ nhiệm, giáo viên môn Giáo dục thể chất, tổ chức điều tra sơ bộ và lập danh sách số học sinh biết bơi, chưa biết bơi để theo dõi, quản lý. Đồng thời vận động phụ huynh cho con em đi học bơi trong dịp hè hoặc thời gian thích hợp.

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 116
Hôm qua : 19
Tháng 12 : 668
Năm 2022 : 731.026