Tuyên truyền luật an toàn giao thông, phòng chống tội phạm, ma túy và các tệ nạn xã hội đầu năm học 2017-2018

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2017-2018. Nhằm tuyên truyền, giáo dục phòng, chống tội phạm, ma túy và các tệ nạn xã hội, tuyên truyền, phổ biến luật an toàn giao thông đường bộ, ngăn chặn, đẩy lùi các loại tội phạm và bài trừ tệ nạn xã hội trong học đường.

Ngày 18/9/2017, Trường THPT Khánh Hòa phối hợp với Công an huyện Phú Lương-Thái Nguyên, tổ chức tuyên truyền về An toàn giao thông, giáo dục phòng, chống tội phạm, ma túy và các tệ nạn xã hội cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Tham dự buổi tuyên truyền có các đồng chí cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Phú Lương; Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền, các đồng chí Nguyễn Quốc Toản; Đặng Bảo Châu - Công an huyện Phú Lương đã tuyên truyền các nội dung: luật an toàn giao thông; luật phòng, chống tội phạm; ma túy và các tệ nạn xã hội. Các đồng chí đưa ra số liệu cụ thể về ATGT đường bộ trong huyện và công tác phòng, chống tội phạm ma túy và tệ nạn XH trong thời gian gần đây trên địa bàn huyện Phú Lương và tỉnh Thái Nguyên.

Trung úy Nguyễn Quốc Toản - Tuyên truyền về ATGT đường bộ

Đại úy Đặng Bảo Châu – Tuyên truyền về ma túy và tác hại của ma túy

Buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường trong việc tham gia giao thông đường bộ; phòng, chống tội phạm, ma túy và các tệ nạn xã hội. Thầy và trò Trường THPT Khánh Hòa quyết tâm thực hiện tốt các quy định của pháp luật, ngăn chặn và đẩy lùi tệ nạn xã hội với khẩu hiệu “Nói không với vi phạm Pháp luật và các tệ nạn xã hội”./.

 

Tác giả: Lại Bắc
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 102
Hôm qua : 19
Tháng 12 : 654
Năm 2022 : 731.012