Tổ chức tuyên truyền giáo dục và tham quan phòng truyền thống nhà trường cho học sinh khối 10 năm học 2017-2018

Căn cứ kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên và Trường THPT Khánh Hòa. Ngày 30/8/2017 BCH Đoàn trường phối hợp với các GVCN tổ chức cho các em học sinh khối 10 (khóa 33) năm học 2017-2018 tham quan và nghe tuyên truyền giáo dục về lịch sử truyền thống tại phòng truyền thống nhà trường.

Tại đó các em được các Thầy, cô giáo giới thiệu về lịch sử xây dựng và phát triển của trường THPT Khánh Hòa. Được theo dõi và quan sát các hình ảnh, mô hình và tư liệu quý về những chặng đường xây dựng phát triển; những kết quả và thành tựu nổi bật của các tổ chức, cá nhân trong nhà trường.

Qua buổi giáo dục tuyên truyền nhằm giúp các HS hiểu biết hơn về chặng đường phấn đấu của nhà trường trong hơn 30 năm qua. Từ đó giúp các em có ý thức phấn đấu trong tu dưỡng và rèn luyện cũng như trong học tập nhằm viết tiếp trang lịch sử vẻ vang của nhà trường trong giai đoạn mới.

Năm 2020 : 3.801