Tổ chức ngoại khóa: tuyên truyền giáo dục atgt, phòng chống tệ nạn ma túy, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội

Thực hiện kế hoạch tuyên truyền và giáo dục ý thức chấp hành pháp luật ATGT đồng thời góp phần xây dựng văn hóa giao thông, phòng chống ma túy, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội. 

Sáng 12/9/2016, Trường THPT Khánh Hòa phối hợp với Công an huyện Phú Lương - Thái Nguyên, Chính quyền và Công an xã Sơn Cẩm huỵện Phú Lương – Thái Nguyên tổ chức ngoại khóa Tuyên truyền giáo dục ATGT, phòng chống tệ nạn ma túy, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội cho hơn 1000 học sinh và toàn thể CB-GV nhà trường.

Trong buổi tuyên truyền, đại diện các đồng chí Công an huyện Phú lương đã tuyên truyền cho HS và CB-GV các nội dung:

+ Ma túy là gì? cách nhận biết, tác hại và ảnh hưởng của ma túy tới đời sống, sức khỏe, tới gia đình và xã hội. Tệ nạn xã hội và cách phòng chống tội phạm và tệ nạn XH trong học đường.

+ Thông báo các thông tin về ATGT trên địa bàn; tình hình vi phạm trật tự ATGT; văn hóa tham gia giao thông; cách đăng ký và yêu cầu với HS khi tham gia giao thông bằng phương tiện xe đạp, xe máy điện, mô tô điện …

Buổi tuyên truyền đã mang lại những kiến thức, bài học bổ ích về phòng chống ma túy, tệ nạn XH và tìm hiểu về Luật giao thông đường bộ cũng như nét đẹp về văn hóa giao thông. Những thông tin đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, nghiêm túc từ phía các em học sinh qua đó giúp các em có những hiểu biết cơ bản và tự nâng cao ý thức cho bản thân.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TUYÊN TRUYỀN

Đại úy Đặng Bảo Châu – cán bộ Công an huyện Phú Lương

Đại úy Phạm Thị Hồng Thúy - cán bộ Công an huyện Phú Lương

Tác giả: admin
Nguồn: thptkhanhhoa.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 104
Tháng 10 : 1.650
Năm 2021 : 17.732