Tổ chức chương trình kỷ niệm 86 năm ngày thành lập đoàn tncs hồ chí minh (26/3/1931 - 26/3/2017). ngày hội khi tôi 18 cấp trường năm học 2016 - 2017

Căn cứ kế hoạch số 120/KH-TĐTN ngày 22/02/2017 của Thành Đoàn Thái Nguyên về việc hướng dẫn triển khai các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2017; Căn cứ chương trình công tác đoàn của Đoàn trường THPT Khánh Hoà năm học 2016- 2017.

Ngày 25/3/2017, trong không khí tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua và tham gia các hoạt động chào mừng Tháng thanh niên năm 2017. Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường. Đoàn trường THPT Khánh Hoà long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017)

Hoạt động được tổ chức nhằm ôn lại truyền thống 86 năm vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên; củng cố tổ chức và nâng cao vai trò, vị thế của Đoàn trong thanh niên và trong xã hội.

Bên cạnh đó, cũng là dịp để nhà trường thông báo và hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2017 với thông điệp "Tắt đèn - Bật tương lai" đến CBGV và ĐVTN trong nhà trường.

Tới dự lễ kỳ niệm có các Thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường; các em giáo sinh trong đoàn TTSP 2 trường Đại học sư phạm Thái Nguyên, đại diện Ban đại diện CMHS nhà trường và sự có mặt của hơn 1000 Đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Tiết mục dự thi giáo viên làm cán bộ đoàn giỏi 

của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thúy

Trong buổi mít tinh kỷ niệm các ĐVTN trong nhà trường được ôn lại lịch sử hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các thời kỳ xây dựng và phát triển. ĐVTN được tìm hiểu các nội dung trong ngày hội khi tôi 18 qua hình thức rung chuông vàng trả lời các câu hỏi tìm hiểu kiến thức. ĐTVN tham gia nhiệt tình, vui vẻ và hào hứng trong các trò chơi dân gian như: kéo co, nhày bao bố.

Buổi lễ kỷ niệm và chương trình giao lưu đã thành công tốt đẹp, đông đảo các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh đều rất phấn khởi và tự hào về truyền thống oai hùng của Đoàn TNCS Hồ chí Minh trong 86 năm qua.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thúy - P. Bí thư Đoàn trường

đọc diễn văn kỷ niệm

Thầy giáo Bùi Xuân Trường - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Tặng hoa chúc mừng Đoàn trường

Thầy giáo Bùi Xuân Trường - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa

chúc mừng Đoàn trường

Ban đại diện CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng Đoàn trường

Công đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng Đoàn trường

Đoàn TTSP 2 - ĐH Sư phạm Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng Đoàn trường

Tổng kết, khen thưởng thi đua đợt 3 năm học 2016-2017

Trao thưởng CBGV đạt thành tích cao

Đoàn trường trao thưởng cho GV đạt giải trong hội thi GV làm cán bộ Đoàn giỏi năm 2017

Đoàn trường trao thưởng cho đội thi đạt giải trong hội thi khi tôi 18 cấp thành phố năm 2017

Tiết mục dân vũ

Không khí sôi nổi trong ngày hội khi tôi 18 cấp trường

Trò chơi kéo co

Trò chơi kéo co

Trò chơi kéo co

Trò chơi nhảy bao bố

Trò chơi nhảy bao bố

Tác giả: Lại Bắc - Chụp ảnh: Hà Cường
Nguồn: thptkhanhhoa.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 104
Tháng 10 : 1.652
Năm 2021 : 17.734