Họp chỉ đạo các tổ chức công đoàn - đoàn thanh niên năm học 2016-2017

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2016-2017. Ngày 07/10/2016, Cấp ủy trường THPT Khánh hòa dưới sự chủ trì của Thầy giáo Bùi Xuân Trường - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và các đ/c trong Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, BTV Đoàn trường họp chỉ đạo phối hợp các tổ chức Công Đoàn, Đoàn TN về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.

Tại buổi họp các đồng chí trong BCH Công đoàn, BTV Đoàn trường báo cáo và đóng góp các ý kiến với các biện pháp thiết thực trong việc tổ chức chỉ đạo và quản lí nhà trường. Đánh giá việc thực hiện các nhiệm vụ đầu năm học trong tháng 08, 09/2016, bàn biện pháp thực hiện các hoạt động dự kiến trong tháng 10, 11/2016.

Các đ/c đại diện các tổ chức Cấp ủy – BCH Công đoàn – BTV Đoàn trường

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Bùi Xuân Trường – Bí thư Chi bộ phát biểu chỉ đạo các nội dụng sau:

          1- Nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác phối hợp giữa các tổ chức trong nhà trường trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và các hoạt động của các tổ chức Công đoàn và Đoàn TN trong nhà trường.

          2- Chỉ ra những mặt đã làm được và còn hạn chế trong công tác của hai tổ chức. Ghi nhận sự tận tâm, nhiệt tình của các đ/c trong BCH Công đoàn và BCH Đoàn trường.

Đ/c Bùi Xuân trường phát biểu chỉ đạo tại buổi họp với các tổ chức

         3- Định hướng chỉ đạo các hoạt động trong thời gian sắp tới. Về thực hiện Quy chế làm việc; Quy chế phối hợp; những nhiệm vụ trọng tâm đề nghị các thành viên BCH Công đoàn, BCH Đoàn trường bám sát chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, chế độ, nguyên tắc làm việc; đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ và hoạt động giáo dục.

Tác giả: Lại Bắc - Chụp ảnh: Minh Hải
Nguồn: thptkhanhhoa.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 39
Tháng 01 : 1.307
Năm 2022 : 1.307