Hội thi “giai điệu tuổi hồng” cấp trường năm học 2016 - 2017

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017, hướng tới kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016. Sáng ngày 13/11/2016 Đoàn trường THPT Khánh Hòa tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp trường năm 2016.

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” là sân chơi lành mạnh, bổ ích, ngoài việc đánh giá kết quả hoạt động phong trào văn nghệ của các chi Đoàn trong nhà trường, hội thi còn là dịp để các em học sinh giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết. Đây cũng là cơ hội để các em thể hiện năng khiếu và niềm đam mê ca hát của mình. Ngoài ra, hội thi còn nhằm phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân tiêu biểu để làm nòng cốt cho phong trào văn nghệ trong  nhà trường,đồng thời chọn ra những tiết mục, những nhân tố xuất sắc để tham dự hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp tỉnh.

Tham gia Hội thi có 46 tiết mục dự thi với nhiều thể loại khác nhau như ca ngợi Đảng, Bác Hồ, nhạc cách mạng, tình yêu quê hương đất nước, dân ca ví giặm,… Đến với Hội thi năm nay nhiều chi đoàn đã thể hiện sự xuất sắc của mình cả về hình thức, phong cách và sự đầu tư công phu về trang phục, phụ họa như các tiết mục:  Non nước hữu tình của chi đoàn 11A2, tiết mục Người là niềm tin tất thắng của chi đoàn 12A2, tiết mục Biết ơn chị Võ Thị Sáu của chi đoàn 10A1,…

Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã chọn ra 02 giải A, 03 giải B, 04 giải C và 11 giải KK, ngoài ra Đoàn trường còn trao các giải phụ về thể loại hát, hát múa, múa …

Các tiết mục xuất sắc sẽ được Ban giám khảo lựa chọn công diễn trong chương trình lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016. Hội thi khép lại, các em học sinh lại trở về với sách vở, nhưng dư âm của cuộc thi vẫn mãi là dấu ấn, kỷ niệm về những ngày ngồi trên ghế nhà trường, bởi trong sân chơi đó các em cũng rất tài năng và xuất sắc. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP TẠI HỘI THI

 

 

 

 

 

Tác giả: Lại Bắc
Nguồn: thptkhanhhoa.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 39
Tháng 01 : 1.307
Năm 2022 : 1.307