ĐOÀN TRƯỜNG THPT KHÁNH HÒA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU NHIỆM KÌ 2021-2022

   Chiều ngày 04 tháng 4 năm 2022, Đoàn trường THPT Khánh Hòa long trọng tổ chức Đại Hội Đại biểu nhằm đánh giá tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020-2021, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động của công tác đoàn và phong trào thanh niên, bầu BCH, Bầu Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Tham dự đại hội có 57 đại biểu đến từ 25 chi đoàn đại diện cho đoàn viên, thanh niên của nhà trường. Các đại biểu đều thực hiện tốt quy tắc phòng chống dịch để Đại hội diễn ra hiệu quả, an toàn.

  Về dự và chỉ đạo đại hội có Đồng chí Trịnh Thị Hoa - Phó Bí thư Thành đoàn Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Doãn Phú - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Cấp ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Ban đại diện CMHS nhà trường.
   Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy – Phó bí thư đoàn trường nhiệm kì 2020-2021 đã thông qua bản dự thảo báo cáo tổng kết đánh giá hoạt động công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kì 2020 – 2021 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn nhiệm kì 2021 – 2022. Bản dự thảo nhận được sự đóng góp tích cực từ các đại biểu tham gia đại hội.

   Đại hội cũng nhận được nhiều tham luận của các đại biểu, đóng góp ý kiến về các mặt công tác, hoạt động của BCH đoàn trường trong nhiệm kì mới.

   Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Doãn Phú đã ghi nhận những thành tích của công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Đồng chí cũng đề nghị tiếp tục triển khai hoạt động giáo dục đạo đức cho đoàn viên thanh niên; đẩy mạnh  học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh hơn nữa, phối hợp có hiệu quả với các phong trào thanh niên của thành phố; tích cực tuyên truyền thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19.

   Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, đồng chí Trịnh Thị Hoa biểu dương các thành tích trong phong trào thanh niên của nhà trường trong những nhiệm kì vừa qua. Đồng chí cũng đồng cảm về những khó khăn do dịch COVID-19 ảnh hưởng đến các hoạt động của Đoàn trường, phân tích những cơ hội và sự sáng tạo trong các hoạt động của BCH đoàn trường thời gian tới. Đồng chí cũng yêu cầu BCH khóa mới phải làm tốt công tác phòng chống dịch Covid - 19 trong điều kiện mới, tăng cường công tác giáo dục cho đoàn viên, thanh niên để nâng cao kết quả học tập và rèn luyện. Đồng chí cũng mong các đoàn viên thanh niên tự trang bị thêm cho mình các kĩ năng chọn ngành, chọn nghề cho bản thân phù hợp với xu thế của thời đại.

   Đại hội đã phát huy tinh thần dân chủ, tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2022 gồm 15 đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường.

   Đại hội đã bầu đồng chí Trần Văn Hồng tiếp tục đảm nhận chức vụ Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường nhiệm kỳ 2021-2022.

Đại hộ thông qua bản báo cáo đóng góp ý kiến văn kiện và bầu đại biểu đi dự Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Thái Nguyên lần thứ XVII, nhiệm kì 2022-2027.

   Tuổi trẻ trường THPT Khánh Hòa “Nâng cao trách nhiệm,năng động, sáng tạo, khát vọng xây dựng nhà trường ngày càng phát triển"

Với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, khoa học, khách quan  Đại hội đã thành công tốt đẹp với sứ mệnh to lớn đưa phong trào Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT TẠI ĐẠI HỘI

Nguồn:thptkhanhhoa.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 116
Hôm qua : 19
Tháng 12 : 668
Năm 2022 : 731.026