Đoàn trường thpt khánh hòa tổ chức thành công chương trình "tiếp sức mùa thi" năm 2017

Thực hiện Kế hoạch số 28 ngày 12 tháng 6 năm 2017 của BCH Đoàn trường về việc tổ chức Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2017 nhằm hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh tham dự kì thi đạt kết quả cao nhất đồng thời tạo môi trường để đoàn viên học sinh phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng. BCH Đoàn trường đã thành lập đội thanh niên tình nguyện gồm 08 thành viên hoạt động từ chiều ngày 21tháng 6 đến hết ngày 24 tháng 6 năm 2017.

Các hoạt động chính của đội bao gồm: Cung cấp nước uống miễn phí; giải đáp thắc mắc của thí sinh và người nhà thí sinh về lịch thi, sơ đồ phòng thi, các vật dụng được phép, không được phép mang vào phòng thi, ....

Chương trình diễn ra thành công, theo đúng kế hoạch, mọi thành viên trong đội tham gia các hoạt động nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm rất cao. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đoàn trường đã nhận được sự cộng tác, chung tay giúp đỡ của Đoàn xã Sơn Cẩm và Đoàn xã Phúc Hà.

Sáng ngày 22 tháng 6 năm 2017, đội tình nguyện rất vui mừng khi được  đồng chí Mai Hải Trung - Bí thư Thành Đoàn Thái Nguyên cùng các đồng chí trong BCH Thành đoàn Thái Nguyên đến thăm hỏi, động viên và tặng quà.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG ĐỘI THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN

TRƯỜNG THPT KHÁNH HÒA

Đội thanh niên tình nguyện trường THPT Khánh Hòa thực hiện nhiệm vụ

Đoàn lãnh đạo Thành đoàn Thái Nguyên đến động viên đội thanh niên tình nguyện trường THPT Khánh Hòa

 

Đ/c Mai Hải Trung Bí thư thành đoàn thành phố Thái Nguyên đến tặng quà

Tác giả: Trần Hồng _ Bí thư Đoàn trường
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 138
Tháng 08 : 1.133
Năm 2022 : 14.188