Đoàn trường thpt khánh hòa: tổ chức tập huấn cán bộ đoàn và triển khai các cuộc thi.

Thực hiện chỉ đạo của Thành đoàn Thái Nguyên và chỉ đạo của Cấp ủy Trường THPT Khánh Hòa; Căn cứ kế hoạch năm học 2016 - 2017 của BCH Đoàn trường THPT Khánh Hòa. Ngày 24 tháng 8 năm 2016, BCH Đoàn trường THPT Khánh Hòa tổ chức tập huấn cán bộ Đoàn đầu năm học 2016- 2017 và triển khai các cuộc thi do Đoàn cấp trên phát động.

Tham gia lớp tập huấn là các đồng chí trong Ban Chấp hành chi đoàn CBGV, các đồng chí bí thư, phó bí thư và lớp trưởng các chi đoàn học sinh.

Nội dung chương trình tập huấn

Người thực hiện

1

- Ổn định tổ chức.

đ/c Vũ Hiền An

2

- Khai mạc lớp tập huấn

4

- Triển khai cuộc thi viết “Thanh niên với văn hóa giao thông”

5

- Triển khai cuộc thi viết “Tìm hiểu Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XIX, Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII”.

đ/c Vũ Hiền An

6

- Triển khai Chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục, giai đoạn 2016 - 2020”.

- Giới thiệu và hướng dẫn bí thư chi đoàn tuyên truyền về Hội nghị TW 3 về Thương mại tự do

đ/c Lê Minh Hải

7

- Hướng dẫn công tác Đoàn vụ

đ/c Lại Văn Bắc

8

- Hướng dẫn lập kế hoạch và các bước tổ chức Đại hội chi đoàn

9

- Nhận xét buổi tập huấn.

đ/c Trần Văn Hồng

Thông qua buổi tập huấn, các đồng chí cán bộ chi đoàn đã được tiếp thu nội dung và phương pháp triển khai các cuộc thi, nghiệp vụ tổ chức đại hội chi đoàn, tiếp thu một số kế hoạch, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên đầu năm học 2016-2017./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Đ/c Trần Văn Hồng khai mạc lớp tập huấn

Đ/c Trần Văn Hồng triển khai cuộc thi

“Thanh niên với văn hóa giao thông”