Đoàn trường thpt khánh hòa: tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai tuyên truyền thực hiện nghị quyết đại hội xii của đảng

Thực hiện chỉ đạo của Thành đoàn Thái Nguyên; Thực hiện chỉ đạo về công tác tuyên giáo năm 2016 của Cấp ủy nhà trường, ngày 25/8/2016, Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Khánh Hòa tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai tuyên truyền thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.

Tham gia học tập gồm những học viên là Bí thư, Phó Bí thư, lớp trưởng các chi đoàn học sinh. Báo cáo viên là đ/c Nguyễn Văn Bắc - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đ/c Nguyễn Văn Bắc - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường

báo cáo tại Hội nghị

Nội dung học tập tập trung vào các nội dung cơ bản, những điểm mới và các giải pháp được nêu trong các văn kiện Đại hội XII của Đảng và Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XIX, từ đó phát huy năng lực, tính sáng tạo của tổ chức Đoàn trong tổ chức, thực hiện để đưa Nghị quyết vào cuộc sống. Bên cạnh đó, tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết gắn với tuyên truyền, nâng cao nhận thức, tạo sự đồng thuận cao trong cán bộ, đoàn viên thanh niên về việc thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, của tổ chức Đoàn. 

Các học viên tham gia Hội nghị

Kết thúc Hội nghị học tập, Ban Chấp hành Đoàn trường đã hướng dẫn các bí thư chi đoàn việc tuyên truyền những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội XII tới đoàn viên thanh niên trong toàn trường trong năm học 2016-2017./.

 

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 86
Hôm qua : 19
Tháng 12 : 638
Năm 2022 : 730.996