Đoàn trường thpt khánh hòa đạt kết quả cao trong hội thi giai điều tuổi hồng lần thứ xiii - năm 2017

Thực hiện Quyết định  số: 195/QĐ-SGDĐT ngày 14 tháng 3 năm 2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên về việc  ban hành Điều lệ Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” tỉnh TháiNguyên lần thứ XIII- 2017;

Căn cứ đặc điểm thức tế của nhà trường. Trường THPT Khánh Hòa tham dự Hội thi năm nay với hơn 20 học sinh tham dự, với 04 tiết mục biểu diễn đặc sắc ở các thể loại đơn ca, tốp ca, song ca. Bằng sự tự tin và lòng say mê âm nhạc, các em đã biểu diễn và cống hiến cho khán giả, các đoàn bạn và Ban giám khảo các tiết mục đặc sắc và đầy ấn tượng. Qua đó đoàn dự thi đã xuất sắc giành giải  Ba toàn đoàn (trong đó 01 giải nhất Đơn ca; 01 giải nhất Song ca; giải Nhì Múa tập thể; giải Ba hát múa Tốp ca) Hội thi giai điệu tuổi hồng tỉnh Thái Nguyên lần thứ XIII - năm 2017.

Để có được những thành tích như vậy, bên cạnh sự nỗ lực cố gắng của các em học sinh, các thầy cô giáo trong đoàn dự thi, còn có sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo các Thầy cô giáo trong BGH nhà trường, BCH Đoàn trường các bậc phụ huynh học sinh trong suốt quá trình luyện tập và dự thi, đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của cả đoàn. Hội thi đã thành công tốt đẹp trong niềm vui tươi, phấn khởi của các em học sinh. Cũng tại Hội thi, các em học sinh có cơ hội được giao lưu và học hỏi với các đoàn bạn, được gặp gỡ với nhiều nghệ sỹ, nhạc sỹ nổi tiếng trong Ban giám khảo.

Hội thi thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường giáo dục thẩm mỹ và đạo đức cho học sinh thông qua hoạt động văn hoá nghệ thuật, đồng thời giáo dục lòng yêu quê hương đất nước, truyền thống tôn sư trọng đạo và góp phần tạo ra môi trường giáo dục toàn diện trường học thân thiện, học sinh tích cực. Phát hiện và bồi dưỡng kịp thời những hạt nhân văn nghệ cho nhà trường trong giai đoạn tiếp theo./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THI

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Lại Bắc
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 138
Tháng 08 : 1.133
Năm 2022 : 14.188