Đoàn trường khánh hòa: tích cực ra quân tình nguyện vệ sinh môi trường sư phạm, chuẩn bị đón năm học mới

Thực hiện kế hoạch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” năm 2016, với phương châm tăng cường hoạt động tình nguyện hè tại cơ sở, Đoàn trường THPT Khánh Hòa đã chỉ đạo các chi đoàn ra quân vệ sinh môi trường sư phạm, chuẩn bị đón năm học mới 2016 - 2017.

Từ ngày 01/8/2016 đến nay, Đoàn trường đã tổ chức được 25 lượt chi đoàn lao động vệ sinh môi trường sư phạm. Các đoàn viên thanh niên tập trung vào các công việc như: dọn rửa sàn nhà lớp học, lau dọn bàn ghế, phát quang bụi cây quanh trường, làm cỏ ở bồn hoa sân trường...vv

Các công việc tuy nhỏ nhưng góp phần rèn luyện ý thức cho ĐVTN, góp phần xây dựng môi trường nhà trường xanh - sạch - đẹp, chuẩn bị tốt cho công tác dạy và học trong những ngày đầu năm học mới 2016 - 2017.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Tác giả: Lê Hải