Đoàn tncs hồ chí minh trường thpt khánh hòa tổ chức thành công đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2017-2018

Được sự nhất trí của Cấp ủy - Ban giám hiệu nhà trường và Ban thường vụ Thành Đoàn Thái Nguyên, thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trường học năm học 2017-2018, sáng ngày 02 tháng 10 năm 2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Khánh Hòa đã tiến hành tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017-2018.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đ/c Nguyễn Thị Hoa Phó bí thư thường trực Thành Đoàn Thái Nguyên; các đoàn bạn; Ban đại diện CMHS nhà trường và các Thầy cô giáo đại diện cho các tổ chức trong nhà trường.

Đại biểu tham dự đại hội

Đại hội là dịp để Đoàn viên thanh niên trong nhà trường đánh giá lại các hoạt động trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới. Trong nhiệm kỳ 2016-2017 Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Trong bản báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2016-2017, phương hướng hoạt động công tác Đoàn nhiệm kì 2017-2018, đồng chí Nguyễn Thanh Thúy – Phó Bí thư Đoàn trường đã nêu bật những kết quả đạt được, những mặt hạn chế trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường THPT Khánh Hòa nhiệm kỳ vừa qua. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động Đoàn cho nhiệm kỳ tới với những bước đi, những chỉ tiêu hết sức cụ thể. Đại hội đã được nghe những bản tham luận của các đồng chí đoàn viên đại diện cho các chi đoàn.

đ/c Nguyễn Thị Thanh Thúy - PBT Đoàn trường

báo cáo tổng kết nhiệm kỳ và dự thảo phương hướng nhiệm kỳ mới

đ/c Nguyễn Văn Bắc - PBT Chi bộ phát biểu chỉ đạo

đ/c Nguyễn Thị Hoa - PBT thường trực Thành Đoàn phát biểu chỉ đạo

đ/c Trần Văn Hồng - BT Đoàn trường thông qua đề án nhân sự

BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2018

Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017- 2018

Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017- 2018 gồm 15 đồng chí có phẩm chất đạo đức, nhiệt tình, tâm huyết và năng lực công tác đoàn, đại diện cho hơn 1000 đoàn viên, thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2017 – 2018. Với tinh thần của Đại hội, tuổi trẻ trường THPT Khánh Hòa quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

Ban đại diện CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng ĐH

Thành Đoàn TN tặng hoa chúc mừng ĐH

Đoàn xã Sơn Cẩm tặng hoa chúc mừng ĐH