Đại hội chi đoàn giáo viên cán bộ trường thpt khánh hòa nhiệm kỳ 2017 – 2018

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2016-2017, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2018. Ngày 28/8/2017, Chi đoàn GVCB trường THPT Khánh Hòa đã tiến hành tổ chức đại hội. Đến dự và chỉ đạo đại hội có Thầy giáo Nguyễn Văn Bắc - Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; đ/c Trần Văn Hồng - Bí thư đoàn trường.

Trong báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2016 - 2017, Chi đoàn GVCB đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả đạt được của Chi đoàn trong năm học vừa qua, đồng thời trình bày dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018.

đ/c Nguyễn Thị Thanh Thúy - Báo cáo tổng kết và dự thảo phương hướng nhiệm kỳ mới

đ/c Lý Hồng Thúy -  Phát biểu ý kiến tham luận tại đại hội

đ/c Nguyễn Hà Phương -  Phát biểu ý kiến tham luận tại đại hội

Đại hội cũng được lắng nghe 02 tham luận của đ/c Nguyễn Hà Phương và đ/c Lý Hồng Thúy. Các ý kiến đóng góp đều thể hiện tinh thần trách nhiệm, ý chí, nguyện vọng của lực lượng giáo viên trẻ trong nhà trường với mong muốn xây dựng tổ chức Đoàn thực sự là tổ chức đoàn kết, vững mạnh, luôn xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học của chi đoàn GVCB năm học 2017-2018.

đ/c Nguyễn Văn Bắc - Phó bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới 2017-2018 gồm các đ/c: Lại Văn Bắc; Nguyễn Thị Thanh Thúy; Lưu Thanh Huyền.

Năm 2021 : 2.465