Hội thi báo cáo viên. tuyên truyền viên giỏi năm 2017 khối trường học – thành phố thái nguyên

Căn cứ Kế hoạch số 44-KH/TU ngày 05 tháng 4 năm 2017 của Ban thường vụ Thành ủy Thái Nguyên về việc tổ chức Hội thi Báo cáo viên - Tuyên truyền viên giỏi năm 2017 khối trường học. Chi bộ trường THPT Khánh Hòa tham gia hội thi vòng thi sơ khảo cùng với 17 đơn vị thành viên trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

Chủ đề hội thi: “Chào mừng kỷ niệm 55 ngày thành lập Thành phố Thái Nguyên”.

Chi bộ nhà trường cử đ/c Lại Văn Bắc tham gia hội thi với nội dung tuyên truyền “Những thành tựu, kết qủa nổi bật của Thành phố Thái Nguyên trên lĩnh vực giáo dục sau 30 năm đổi mới từ 1986 đến nay”. Được tổ chức vào ngày 28, 29/7/2017

Nội dung này góp phần đánh giá và nhấn mạnh vai trò của giáo dục trong sự nghiệp phát triển chung của TP trong giai đoạn đổi mới. Bên cạnh đó nhằm tuyên truyền tới mỗi cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường trong việc phối hợp nâng cao chất lượng giáo dục tại nhà trường.

Năm 2021 : 2.503