Chi bộ trường thpt khánh hòa tổ chức lễ kết nạp đảng viên

Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Xác định bồi dưỡng, kết nạp đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng, thời gian qua Chi bộ trường THPT Khánh Hòa luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng trong quần chúng ưu tú trẻ tuổi.

Không khí trang trọng tại buổi lễ

Thực hiện Điều lệ Đảng CSVN, ngày 27/11/2017 Chi bộ đã tổ chức kết nạp cho 02 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Hồng Thắm và Mai Thị Hương. Tham dự  buổi lễ có đồng chí Bùi Xuân Trường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Đ/c Nguyễn Văn Bắc - Phó bí thư chi bộ

đọc quyết định kết nạp

Đ/c Bùi Xuân Trường - Bí thư chi bộ

trao quyết định kết nạp đảng viên mới

Các đảng viên mới tuyên thệ

Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra trang trọng và trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong nhà trường tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chi bộ nhà trường phát triển vững mạnh.

Năm 2021 : 17.734