Chi bộ trường thpt khánh hòa tổ chức hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2016

Thực hiện Hướng dẫn số: 03-HD/TU, ngày 14/10/2016 của Ban Thường vụ Thành ủy Thành Phố Thái Nguyên về việc Hướng dẫn thực hiện kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2016 2016.

Ngày 12 tháng 12 năm 2016, Chi bộ trường THPT Khánh Hòa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và triển khai Chương trình công tác năm 2017. Đến dự Hội nghị có đông đủ các đồng chí trong Cấp ủy, các đảng viên và quần chúng ưu tú. Tại hội nghị, thay mặt Ban Chấp hành Chi bộ, đồng chí Bùi Xuân Trường - Bí thư Chi bộ đã trình bày và đánh giá việc chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ công tác đảng năm 2016 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2017.

Hội nghị tổng kết công tác đảng trường THPT Khánh Hòa

năm 2016

Theo đó, năm 2016, hoạt động của Chi bộ đảng luôn đảm bảo được yêu cầu quy định của Điều lệ Đảng, luôn phát huy tốt vai trò lãnh đạo, hoàn thành xuất sắc những chương trình, mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trên các lĩnh vực công tác. Chú trọng đổi mới nội dung, phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai nghiên cứu, quán triệt cụ thể hóa nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; phát huy nguyên tắc tập trung dân chủ; lãnh đạo cán bộ, giáo viên và nhân viên trong đơn vị thực hiện và chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Nghị quyết của Đảng các cấp.

Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ Công tác đảng năm 2017 với mục tiêu tổng quát là: Tập trung xây dựng, củng cố, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng; chăm lo xây dựng đội ngũ đảng viên thực sự tiên phong, gương mẫu, tạo được sự chuyển biến rõ rệt về chất lượng hoạt động của Chi bộ; làm cho tổ chức cơ sở đảng vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, thực sự là cầu nối giữa Đảng với cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TỔNG KẾT

Đ/c Bùi Xuân Trường – Bí thư Chi bộ đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm 2016

và trình bày phương hướng năm 2017

Đ/c Nguyễn Văn Bắc – Phó Bí thư Chi bộ báo cáo kiểm điểm tập thể Cấp ủy, biểu quyết đánh giá tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh năm 2016