Chi bộ trường thpt khánh hòa tổ chức hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2017

Thực hiện Chương trình công tác năm 2017 của Cấp ủy trường THPT Khánh Hòa; Căn cứ Hướng dẫn số: 04-DH/TU ngày 16/11/2017 về việc thực hiện kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2017;

Ngày 09 tháng 12 năm 2017, Chi bộ trường THPT Khánh Hòa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai Chương trình công tác năm 2018. Đến dự Hội nghị có đông đủ các đồng chí trong Cấp ủy, các đồng chí đảng viên và quần chúng ưu tú. Tại hội nghị, thay mặt Ban Chấp hành Chi bộ, đồng chí Bùi Xuân Trường - Bí thư Chi bộ đã trình bày và đánh giá việc chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ công tác đảng năm 2017 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2018.

Đ/c Bùi Xuân Trường – Bí thư Chi bộ

đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và trình bày phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Năm 2017 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của đất nước, của ngành giáo dục đào tạo nói chung cũng như của Trường THPT Khánh Hòa nói riêng. Chi bộ nhà trường đã thống nhất lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị trọng tâm. Lãnh đạo cơ quan, đơn vị, cán bộ, đảng viên gương mẫu thực hiện nhiệm vụ và đã đạt được nhiều kết quả. Theo đó, năm 2017 hoạt động của Chi bộ đảng luôn đảm bảo được yêu cầu quy định của Điều lệ Đảng, luôn phát huy tốt vai trò lãnh đạo, hoàn thành xuất sắc những chương trình, mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trên các lĩnh vực công tác. Chi bộ đã lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trên các mặt: Nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, thực hiện nền nếp dạy học, giáo dục truyền thống... Cùng với hoạt động dạy - học, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị cũng được Chi bộ nhà trường rất chú trọng.

Một trong những điểm nổi bật ở Chi bộ nhà trường năm 2017 đó là việc: Nâng cao giáo dục chính trị tư tưởng cho đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh thông qua các buổi học tập chính trị, giáo dục truyền thống, tích hợp trong các giờ dạy, đặc biệt là các giờ học Giáo dục công dân; hoạt động ngoại khóa; ngoài giờ lên lớp ... Công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng với các tổ chức Đảng và đảng viên cũng được quan tâm.

Đ/c Nguyễn Văn Bắc – Phó Bí thư Chi bộ

báo cáo kiểm điểm tập thể Cấp ủy, biểu quyết đánh giá tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh năm 2017

Đảng viên Chi bộ biểu quyết kết quả thực hiện năm 2017

Đ/c Phạm Thị Thúy Hồng - Ủy viên Cấp ủy đọc Quyết định khen thưởng

cá nhân Đảng viên đạt thành tích xuất sắc năm 2017

Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ Công tác đảng năm 2018 với mục tiêu tổng quát là: Tập trung xây dựng, củng cố, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng; chăm lo xây dựng đội ngũ đảng viên thực sự tiền phong, gương mẫu, tạo được sự chuyển biến rõ rệt về chất lượng hoạt động của Chi bộ; làm cho tổ chức cơ sở đảng vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, thực sự là cầu nối giữa Đảng với cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

 

Tác giả: Lại Bắc
Nguồn: thptkhanhhoa.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 104
Tháng 10 : 1.650
Năm 2021 : 17.732