Trường thpt khánh hòa tổ chức chia tay giáo viên nghỉ chế độ và chuyển công tác năm 2017

Ngày 30/8/2017, trường THPT Khánh Hòa long trọng tổ chức chia tay Thầy giáo Vũ Thái Dũng - Tổ trưởng tổ Sinh - Công nghệ - TDQP về nghỉ chế độ và đ/c Nguyễn Thị Hà chuyển công tác theo quyết định của Sở GDĐT.

Tại buổi lễ Thầy giáo Bùi Xuân Trường - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể CBGV và nhân viên ghi nhận những công lao đóng góp của các thày cô vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Thầy giáo Bùi Xuân Trường - Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu trong buổi chia tay

Chia tay với ngôi trường mà qua nhiều năm gắn bó, chia tay với các đồng chí, đồng nghiệp, Thầy Dũng và cô Hà đã có những lời chia sẻ, tâm sự đầy xúc động, những lời chúc chân thành, mong tập thể nhà trường luôn phát triển toàn diện, bền vững, mãi là ngôi nhà chung ấm áp nghĩa tình của các thế hệ thầy trò nơi đây.

đ/c Nguyễn Thị Hà - phát biểu chia tay

Thầy giáo Vũ Thái Dũng - phát biểu chia tay

Trong buổi chia tay ấm tình đồng chí đồng nghiệp này. Đại diện Nhà trường, Công đoàn, Đoàn TN, các tổ Văn phòng, tổ Sinh- CN - TDQP đã trao tặng các đ/c những món quà kỷ niệm thật ý nghĩa. Chúc các đồng chí cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ tại địa phương và cơ quan mới.

Thầy giáo Bùi Xuân Trường - Hiệu trưởng

tặng hoa chia tay

Đoàn TN nhà trường tặng hoa chia tay

Công đoàn nhà trường tặng hoa chia tay

Tổ Sinh - Công nghệ - TDQP tặng hoa chia tay

Tổ Văn phòng tặng hoa chia tay

 

 

 

Tác giả: Lại Bắc