TRANH TÀI SÔI NỔI GIẢI BÓNG CHUYÊN HƠI NỮ MỞ RỘNG TRANH CÚP CTN LẦN THỨ I - NĂM HỌC 2021-2022

Với mục đích tạo không khí gắn kết giữa các đơn vị nhà trường. Trong buổi chiều ngày 22/4/2022. Đội bóng chuyền hơi nữ Trường THPT Khánh Hòa đã tham gia giải bóng chuyền hơi nữ CBGV tranh cúp CTN lần thứ I năm học 2021-2022 chào mừng ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước và ngày Quốc tế lao động 1/5.

Trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên các trận đấu giữa các trường THPT Gang Thép; THPT Đồng Hỷ; THPT Chuyên. THPT Ngô Quyền, THPT Phú Lương; THPT Khánh Hòa đã diễn ra sôi nổi, đầy kịch tính và hấp dẫn, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, nhiều đường truyền đẹp mắt. Các trận đấu đã để lại ấn tượng bởi thể hiện được tính chuyên môn cao, từ kỹ thuật, chiến thuật thi đấu, sự phối hợp nhịp nhàng và tinh thần thể thao cao thượng ...

Cúp vô địch bóng chuyền hơi tranh cúp CTN lần thứ I đã thành công tốt đẹp, là hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm khơi dậy tinh thần thể dục thể thao, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao quần chúng nói chung và môn bóng chuyền hơi nói riêng phát triển, là sân chơi để các địa phương trong tỉnh, cũng như các vận động viên giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm thi đấu, xây dựng phong trào thể dục thể thao phát triển lên một tầm cao mới.

Nguồn:thptkhanhhoa.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 116
Hôm qua : 19
Tháng 12 : 668
Năm 2022 : 731.026