Tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi năm 2017

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Công Đoàn nhà trường. Từ ngày 13/11/2017- 18/11/2017, Công đoàn nhà trường đã tổ chức giải bóng chuyền hơi trong cán bộ, giáo viên, nhân viên chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Nhà giáo Việt Nam.

Khai mạc giải đấu

Một số trận đấu hay, đầy kịch tính

Một số trận đấu hay, sôi nổi của giải

Không khí vui vẻ tại giải đấu

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất dành cho đội Sinh - CN - TDQP, 01 giải nhì dành cho đội Văn Phòng , 01 giải ba dành cho đội Anh - Sử - Địa và 03 giải khuyến khích các đội Lý - Hóa; Văn - Công Dân; Toán - Tin.

Trao giải cho các Đội tham gia

Giải bóng chuyền hơi dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên năm 2017 mặc dù mới tổ chức lần đầu, nhưng chất lượng chuyên môn khá cao BTC đã bố trí thời gian sắp xếp hợp lí, khoa học và được sự ủng hộ nhiệt tình của các tổ Công Đoàn, giải bóng chuyền hơi trường THPT Khánh Hòa năm 2017 đã thành công tốt đẹp.

Qua giải đấu này tạo được động lực tinh thần tham gia các môn thể thao trong toàn trường, gắn kết sự giao lưu giữa các tổ, CBGV với nhau, không chỉ riêng bóng chuyền hơi mà còn nhiều môn thể thao khác.

Năm 2020 : 3.791