Tổ chức thăm tham quan chùa ba vàng đầu xuân năm 2016-2017

“Uống nước nhớ nguồn” từ xưa đến nay đã trở thành một truyền thống quý báu, tốt đẹp được lưu truyền từ ngàn đời nay. Bởi vậy cứ mỗi dịp Tết đến xuân về hay những ngày lễ ý nghĩa hàng năm, trường THPT Khánh Hòa lại tổ chức cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đi tham quan hướng về cội nguồn thật bổ ích.

Nằm trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa của nhà trường trong tháng 3/2017. Nhằm tạo điều kiện cho CBGV toàn trường, tham quan học tập, du ngoạn đầu xuân 2017. Tạo niềm vui, tinh thần thoải mái trong những ngày đầu xuân mới và hướng tới kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2017), 1977 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2017. Ngày 26/02/2017. Ban Giám hiệu phối hợp Công đoàn nhà trường tổ chức chuyến tham quan 01 ngày tại Chùa Ba Vàng thuộc huyện Uông Bí Quảng Ninh và khu du Lịch chùa Côn Sơn, đền thờ Nguyễn Trãi tại huyện Chí Linh tỉnh Hải Dương.

Đây là dịp để các cán bộ, giáo viên, nhân viên có điều kiện giao lưu, học hỏi và tìm hiểu về lịch sử, truyền thống của dân tộc, biết ơn những thế hệ đi trước, trân trọng những giá trị hiện tại, tạo động lực để mọi người phấn đấu, cố gắng hơn nữa trong công việc. Chuyến đi tham quan các khu di tích đã kết thúc an toàn tiết kiệm và nhiều ý nghĩa sâu sắc, để lại nhiều ấn tượng, những khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ trong lòng mỗi người tham gia và đem lại cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên những giây phút thư giãn thật thú vị, gắn kết thêm mối quan hệ khăng khít trong tình đoàn kết của tập thể sư phạm nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHUYẾN THĂM QUAN

Quang cảnh chùa Ba Vàng - Quảng Ninh

Quang cảnh chùa Ba Vàng - Quảng Ninh

Quang cảnh chùa Ba Vàng - Quảng Ninh

Chùa Côn Sơn - Chí Linh - Hải Dương

Đền thờ Nguyễn Trãi - Chí Linh - Hải Dương 

Tác giả: Lại Bắc
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 71
Hôm qua : 23
Tháng 05 : 1.594
Năm 2022 : 9.259