Thăm quan du lịch hè 2017

Thực hiên kế hoạch năm học 2016-2017, từ ngày 17/7 đến 19/7/2017, Công đoàn trường THPT Khánh Hòa đã tổ chức cho đoàn cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đi thăm quan, tìm hiểu thực tế tại Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An.

Tại Quảng Bình, đoàn đã đến viếng tượng đài mẹ Suốt, viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp; tại Hà Tĩnh, đoàn đã viếng nghĩa trang ngã ba Đồng Lộc; tại Ngệ An, đoàn đã viếng mộ bà Hoàng Thị Loan, thăm quê nội, quê ngoại Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ngoài ra, đoàn cũng được thăm quan động Phong Nha-Kẻ Bàng, bãi biển Nhật Lệ, bãi biển Cửa Lò.

Chuyến thăm quan du lịch hè 2017 thành công tốt đẹp và có ý nghĩa giáo dục truyền thống cách mạng, giúp cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường hiểu biết thêm lịch sử, các địa danh nổi tiếng của Việt Nam.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHUYẾN THĂM QUAN DU LỊCH

Tượng đài mẹ Suốt