Kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2017); 1977 năm khởi nghĩa hai bà trưng.

Trong không khí cả nước vừa hân hoan đón một mùa xuân mới. Chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng CSVN; đồng thời nhằm ôn lại ngày những truyền thống hào hùng của phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Ngày mà mỗi chúng ta lại có dịp ôn lại những truyền thống vẻ vang của người phụ nữ và là dịp  tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong xã hội.

Được sự nhất trí của Chi bộ đảng, BGH nhà trường. Ngày 06/3/2017 BCH Công đoàn trường THPT Khánh Hòa long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2017); 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự Lễ kỷ niệm có đại diện Ban đại diện CMHS nhà trường; các thầy, cô giáo trong Cấp ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, nhân viên, các em giáo sinh trong đoàn TTSP 2 trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên và  hơn 1000 học sinh toàn trường.

Tại buổi lễ, Thầy giáo Bùi Xuân Trường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp tích cực của đội ngũ nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường. Qua đó, đồng chí nhấn mạnh: với tinh thần quốc tế phụ nữ 8/3, với truyền thống phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, tập thể sư phạm nhà trường luôn tin tưởng phụ nữ trường THPT Khánh Hòa sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, tự chủ, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao vai trò, vị thế của người phụ nữ, nêu cao tấm gương “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đặc biệt góp phần quan trọng vào việc đưa trường THPT Khánh Hòa ngày càng phát triển.

Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trang trọng, ấm áp. Với những ca khúc trữ tình; những lời ca, điệu múa ngọt ngào đầy màu sắc, những lời chúc mừng tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm gửi tới những tình cảm sâu sắc nhất tới các Cô giáo, các em giáo sinh và các em nữ sinh trong toàn trường một ngày 8/3 thật vui và ý nghĩa./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ KỶ NIỆM

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các Giáo sinh thực tập

 và đội văn nghệ nhà trường

Tiết mục Song ca đặc sắc:

Cô giáo Phạm Thị Thúy Hồng và Thầy Ngô Toàn Thắng

Giọng ca tình cảm, sâu lắng của Cô giáo Hà Thị Bằng

Tổ trưởng tổ Văn - GDCD

Thầy giáo Bùi Xuân Trường - Hiệu trưởng nhà trường

 tặng hoa Cô giáo Hà Thị Bằng

Cô giáo Hoàng Thị Thu Hương - Đọc diễn văn kỷ niệm

Thầy giáo Bùi Xuân Trường - Hiệu trưởng nhà trường

tặng hoa chúc mừng 

Hội CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng

Đoàn TTSP 2 - Đại học Sư phạm Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng

Tặng hoa nữ giáo viên cao tuổi 

Đoàn TN tặng hoa Giáo sinh TTSP

Đoàn TTSP 2 - Đại học Sư phạm Thái Nguyên

 tặng hoa chúc mừng nữ học sinh nhà trường

 Tiết mục đơn ca của Đoàn TTSP (du học sinh Lào)Tác giả: Lại Bắc - Ảnh chụp Hà Cường
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 71
Hôm qua : 23
Tháng 05 : 1.594
Năm 2022 : 9.259