hội thi giọng hát vàng karaoke năm 2017 chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập hội liện hiệp phụ nữ việt nam (20/10/1930-20/10/2017)

Hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017), chiều ngày 14/10/2017, được sự nhất trí của Chi ủy và thống nhất của Ban giám hiệu nhà Trường. Ban Chấp hành Công đoàn Trường THPT Khánh Hòa tổ chức Hội thi giọng hát vàng Karaoke năm 2017.

MC xinh đẹp tại hội thi

Ban giám khảo tại hội thi

Hội thi  đã có 18 tiết mục của  06 tổ Công đoàn  tham gia với các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca với chủ đề tự chọn các bài hát về quê hương đất nước và ca ngợi người mẹ, người phụ nữ ... Nhiều tiết mục có sự  đầu tư và dàn dựng công phu như: tiết mục Nhạc Rừng tổ Anh- Sử-Địa, tiết mục Bác đang cùng chúng cháu hành quân của Tổ Toán-Tin; tiết mục Hành khúc ngày và đêm của tổ Văn - CD. Bên cạnh đó hội thi được nghe những giọng ca trữ tình nhiều cảm xúc của các thầy cô giáo: Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thúy; Thầy giáo Đinh Tiến Hùng; Thầy giáo Trần Văn Hồng; Cô giáo Nông Thanh Vân; Thầy giáo Nguyễn Văn Bắc ...

Hội thi văn nghệ chào mừng 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam đã thành công tốt đẹp, đạt được mục đích đề ra. Sự thành công của Hội thi trước hết đó là sự quan tâm của BCH Công đoàn, sự nhiệt tình của các tổ CĐ, sự quan tâm của cấp ủy, BGH và các tổ chức trong nhà trường.

Hội thi đã tạo ra một sân chơi với những giờ phút đầy vui tươi, phấn khởi và sảng khoái, là món ăn tinh thần, bổ ích đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên của nhà trường. Từ những thành công trên, Công đoàn trường THPT Khánh Hòa sẽ hứa hẹn tiếp tục có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực hơn nữa trong những dịp kỷ niệm sắp tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THI

Tiết mục tổ Sinh-Công nghệ-TD-QPAN

Tiết mục tổ Toán - Tin

Tiết mục tổ Văn - Công dân

Tiết mục tổ Lý - Hóa

Tiết mục tổ Anh - Sử - Địa

Tiết mục tổ Văn phòng


Tác giả: Lại Bắc - Ảnh Hà Cường
Nguồn: thptkhanhhoa.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 104
Tháng 10 : 1.653
Năm 2021 : 17.735