HỘI NGHỊ CB - CC - VC TRƯỜNG THPT KHÁNH HÒA NĂM HỌC 2019-2020

Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, công chức, viên chức và tổng kết năm học 2018- 209, đề ra phương hướng cho năm học mới, ngày 12/10/2019 trường THPT Khánh Hòa đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp đ/c Bùi Anh Tuấn - Chánh văn phòng; đ/c Đào Xuân Tân - Chánh thanh tra sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên và Ông Nguyễn Hữu Thức - Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường đến tham dự.

Đại biểu tham dự đại hội

đ/c Trần Thị Bích Hường - Chủ tịch công đoàn nhà trường

thông qua chương trình hội nghị

Với mục tiêu tạo ra không khí dân chủ, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu năm học; Xác định rõ trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ; tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cán bộ, công chức, viên chức và giáo viên phát huy hết khả năng trách nhiệm và nhiệt tình của mình, chăm lo xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức của Trường THPT Khánh Hòa đã thực hiện tổng kết, đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ Nghị quyết Hội nghị CCVC chức năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm học mới 2019-2020.

đ/c Nguyễn Doãn Phú - Hiệu trưởng nhà trường

thông qua các báo cáo

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của giáo viên, việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục của nhà trường.

Trong không khí của những ngày đầu năm học mới nhà các tổ chức trong nhà trường đã kí cam kết thi đua năm học 2019-2020. Tập thể cán bộ công nhân viên trong nhà trường quyết tâm xây dựng thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh, thống nhất cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, tiếp tục đóng góp xây dựng nhà trường đạt nhiều thành tích mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI HỘI NGHỊ

Các tổ đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019

Tập thể tổ được Công đoàn ngành tặng giấy khen

Các đ/c Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở năm học 2018-2019