Hội nghị cán bộ ccvc trường thpt khánh hòa năm học 2017-2018

Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, công chức, viên chức và tổng kết năm học 2016- 2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, ngày 23/9/2017, tại hội trường trường THPT Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp đ/c Nguyễn Văn Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh; Chủ tịch công đoàn ngành GD tỉnh Thái Nguyên và Bà Nguyễn Thị Ngọt - Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường đến tham dự.

Đại biểu tham dự đại hội

đ/c Trần Thị Bích Hường - Chủ tịch công đoàn nhà trường

thông qua chương trình hội nghị

Với mục tiêu tạo ra không khí dân chủ, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu năm học; Xác định rõ trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ; tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cán bộ, công chức, viên chức phát huy hết khả năng trách nhiệm và nhiệt tình của mình, chăm lo xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức  Trường THPT Khánh Hòa đã thực hiện tổng kết, đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ Nghị quyết Hội nghị cán bộ CCVC chức năm học 2016-2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới 2017-2018.

đ/c Bùi Xuân Trường - Hiệu trưởng nhà trường

thông qua các báo cáo

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của giáo viên, việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục của nhà trường.

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch công đoàn ngành GD tỉnh Thái Nguyên đã biểu dương những thành tích nổi bật trong năm học qua của nhà trường. Trên cơ sở đó, đồng chí yêu cầu nhà trường cần phải đổi mới trong công tác quản lí; mỗi cán bộ - giáo viên phải tự học tập, bồi dưỡng để nâng cao trình độ, góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

đ/c Nguyễn Văn Hải - Chủ tịnh CĐ ngành GD tỉnh Thái Nguyên

phát biểu chỉ đạo

Trong không khí của những ngày đầu năm học mới các tổ chức trong nhà trường đã kí cam kết thi đua năm học 2017-2018. Tập thể cán bộ công nhân viên trong nhà trường quyết tâm xây dựng thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh, thống nhất cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, tiếp tục đóng góp xây dựng nhà trường đạt nhiều thành tích mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

Ban đại diện CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Khen thưởng các tổ CM đạt thành tích cao trong năm học 2016-2017

Khen thưởng tập thể tổ CM được Sở GDĐT tặng giấy khen