Gặp mặt tri ân các thầy cô đã nghỉ hưu ngày nhà giáo việt nam 20/11

Trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (1982-2017), trường THPT Khánh Hoà đã tổ chức buổi gặp mặt tri ân các thầy giáo, cô giáo, công nhân viên của nhà trường đã nghỉ hưu.

Dự buổi lễ có đại biểu Ban đại diện Cha mẹ học sinh, Ban chấp hành Hội Cựu học sinh, 23 thầy cô giáo đã nghỉ hưu và toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường.

Cô giáo Phạm Thị Thuý Hồng, phó hiệu trưởng thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường phát biểu tri ân trong buổi gặp mặt với sự xúc động chân thành, bày tỏ tình cảm tri ân với lớp người đi trước đã góp sức xây dựng nhà trường từ những buổi đầu đầy khó khăn và trong suốt quá trình phát triển 32 năm, đồng thời cũng khẳng định trách nhiệm của toàn thể cán bộ giáo viên, tiếp nối truyền thống, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển hơn.

Cô giáo Phạm Thị Thúy Hồng - PHT nhà trường

phát biểu tri ân

Cô giáo Đinh Thị Tuyết Mai, nguyên hiệu trưởng, chủ tịch Hội Cựu giáo chức nhà trường đã có bài phát biểu bày tỏ vui mừng về sự phát triển đi lên của nhà trường, về những thành tích trường THPT Khánh Hoà đạt được với Huân chương Lao động hạng Ba và danh hiệu Trường đạt chuẩn quốc gia. Cô cũng thay mặt các thầy cô giáo, công nhân viên nghỉ hưu chia sẻ sự xúc động khi trở lại trường nhận được tình cảm quan tâm chân thành của cán bộ giáo viên nhà trường.

Cô giáo Đinh Thị Tuyết Mai - Nguyên Hiệu trưởng phát biểu cảm ơn Hội cựu HS và tập thể Sư phạm nhà trường

Thầy giáo Bùi Xuân Trường - Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu chúc mừng 

Thầy giáo Bùi Xuân Trường, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng, chúc các thầy cô giáo, công nhân viên nghỉ hưu sức khoẻ và luôn dành tình cảm cho trường THPT Khánh Hoà. Thầy cùng đại diện Hội Cựu học sinh đã tặng hoa và quà của nhà trường và của Hội Cựu học sinh tri ân các thầy cô giáo nghỉ hưu. Những ca khúc viết về nghề giáo, về khát vọng và tình yêu cuộc sống đã được hát lên trong buổi gặp mặt đầy xúc động.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH XÚC ĐỘNG TẠI BUỔI TRI ÂN

Tặng hoa Nguyên Cán bộ lãnh đạo nhà trường

Tặng hoa nguyên CBGV nhà trường

Tặng hoa nguyên CBGV nhà trường

Tặng hoa nguyên CBGV nhà trường

 

 

Tác giả: Ảnh: Hà Cường
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 116
Hôm qua : 19
Tháng 12 : 668
Năm 2022 : 731.026