Công đoàn trường tổ chức thành công lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập hội lhpn việt nam

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày mùa thu lịch sử. Thực hiện kế hoạch và sự chỉ đạo của Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Thái Nguyên, về việc tuyên truyền và tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/2017.

Ngày 16 tháng 10 năm 2017, Công đoàn trường THPT Khánh Hòa long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017).

Tại Lễ kỷ niệm, cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường được ôn lại truyền thống hào hùng của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, về vai trò, vị thế của người phụ nữ trong công cuộc đổi mới, xây dựng đất nước qua các phong trào thi đua“Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”;“Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà” , về những tấm gương tiêu biểu vượt khó vươn lên trong học tập, công tác, lao động sản xuất.

Đ/c Hoàng Thị Thu Hương - Trưởng ban nữ công

đọc diễn văn kỷ niệm

Phát biểu chúc mừng, thầy giáo Nguyễn Văn Bắc – Phó Bí thư Chi bộ, PHT nhà trường đã đánh giá cao những đóng góp hết sức to lớn của các thế hệ nữ nhà giáo, nhân viên và các em nữ sinh đã tô thắm thêm thành tích của nhà trường trên chặng đường hơn 30 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời khẳng định và tin tưởng nữ nhà giáo, nhân viên của nhà trường sẽ là những con người mới trong thời kì mới, tiên phong trong công tác đổi mới giáo dục nhằm hướng tới phát triển giáo dục toàn diện cho học sinh.

đ/c Nguyễn Văn Bắc - PBT Chi bộ phát biểu chúc mừng

Trao thưởng cho các Thày, cô giáo có thành tích trong các cuộc thi

Trao thưởng cho các HS có thành tích trong các cuộc thi

Cũng tại buổi Lễ, Công đoàn nhà trường, Đoàn TN đã tôn vinh, khen thưởng các Thầy, cô giáo và các em HS có nhiều thành tích xuất sắc với các hoạt động phong trào trong tháng 10 năm 2017.

 

Tác giả: Lại Bắc
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 71
Hôm qua : 23
Tháng 05 : 1.594
Năm 2022 : 9.259