Các tổ chức trong nhà trường long trọng tổ chức chia tay giáo viên nghỉ chế độ năm 2017

“Tôn sư trọng đạo”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” vốn là những đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai. Từ ý nghĩa sâu xa đó, ngày 24/5/2017 Trường THPT Khánh Hòa long trọng tổ chức Lễ  chia tay 02 đồng chí giáo viên: Cô giáo Hà Thị Bằng – GV Ngữ Văn; Cô giáo Đặng Thị Sáu – GV Thể dục nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

Đến dự buổi chia tay có Thầy giáo Bùi Xuân Trường – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Có lẽ đã thành quy luật, trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác và kết thúc nơi làm việc. Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Những buổi dạy đầu tiên đầy bỡ ngỡ đến những ánh mắt đây thân thương của học trò, những đêm dài thao thức bên trang giáo án, cũng như những ngày ôn luyện mong sao các em được chắp cánh bay cao, bay xa.

Những buổi học ngoại khóa, những phong trào thi đua lớn của ngành với bao thành tích đáng tự hào và ghi nhận trong đó có một phần rất lớn công lao đóng góp của các cô. Tất cả vẫn như còn mãi trong chúng ta. Thời gian thấm thoát trôi qua, đến nay cô đã được về nghỉ theo chế độ, đó là thuận theo lẽ tự nhiên nhưng đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Ôn cũ để biết mới, để thế hệ trẻ và các em HS càng tự hào về các cô và luôn phấn đấu vươn lên.

Trong  buổi chia tay, Cô giáo Phạm Thị Thúy Hồng – Phó hiệu trưởng nhà trường, thay mặt hội đồng sư phạm đã ôn lại quá trình công tác và những công lao mà cô giáo Hà Thị Bằng và cô Đặng Thị Sáu đã cống hiến cho ngành giáo dục nói chung và  trường THPT Khánh Hòa  nói riêng.

Bằng tình cảm trân trọng, thân ái, thầy Bùi Xuân Trường - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi gắm những tình cảm và trao quà lưu niệm của nhà trường cho các cô giáo. Cùng chung với suy nghĩ và tình cảm chân thành đó, đồng chí Chủ tịch Công đoàn, Bí thư đoàn trường và các đồng chí tổ trưởng chuyên môn cũng gửi đến 2 cô giáo về nghỉ hưu những món quà lưu niệm và những bó hoa tươi thắm mang đầy ý nghĩa....

Đ/c Bùi Xuân Trường – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa tri ân

Công đoàn nhà trường tặng hoa tri ân

Đoàn TN nhà trường tặng hoa tri ân

Tổ Sinh-CN-TD-GDQP tặng hoa tri ân

Tổ Văn – CD tặng hoa tri ân

Trong cảm xúc nghẹn ngào đầy lưu luyến và tâm huyết, các cô đã gửi tới Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TN và toàn thể các đồng chí, đồng nghiệp lời cảm ơn sâu sắc nhất và chúc nhà trường luôn giữ vững mối đoàn kết và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong nhiều năm qua.

Cô giáo Đặng Thị Sáu – Phát biểu chia tay

Cô giáo Hà Thị Bằng – Phát biểu chia tay

Buổi họp mặt chia tay cô giáo Hà Thị Bằng và cô Đặng Thị Sáu đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên. Gửi tới các cô và gia đình lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc.

Tác giả: Lại Bắc
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 71
Hôm qua : 23
Tháng 05 : 1.594
Năm 2022 : 9.259