Trường thpt khánh hòa tổ chức dạy thử môn toán – lí – sinh bằng tiếng anh

Thực hiện hướng dẫn số 1744/SGDĐT-GDTrH ngày 23/10/2017 của Sở GD ĐT Thái Nguyên về việc giảng dạy các môn KHTN (Toán – Vật lí – Sinh học) bằng tiếng Anh năm học 2017 - 2018.

Với mục đích tạo ra môi trường học tập đa dạng với sự tích hợp giữa nội dung và ngôn ngữ góp phần năng cao kỹ năng của học sinh trong bối cảnh toàn cầu hóa hội và nhập quốc tế, đáp ứng mục tiêu của Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008 - 2020. Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Ngày 05/12/2017 Trường THPT Khánh Hòa tổ chức dạy thử các môn Toán – Vật lí- Sinh học bằng tiếng Anh. Đến dự có các đ/c trong Ban giám hiệu, các tổ chuyên môn và các đồng chí là giáo viên dạy tiếng anh trong nhà trường.

Thầy giáo Hoàng Tuấn Anh - GV Toán thực hiện bài giảng

Cô giáo Hoàng Thị Thanh Thủy- GV Sinh học thực hiện bài giảng

Thầy giáo Lại Văn Bắc - GV Vật lí thực hiện bài giảng

Thầy giáo Trịnh Thanh Dương - PHT Nhà trường phát biểu chỉ đạo

Đây là năm học đầu tiên nhà trường triển khai tổ chức dạy học các môn KHTN bằng tiếng Anh nên vẫn còn nhiều khó khăn trong việc giảng dạy. Nhưng với sự quyết tâm và đồng thuận của các đồng chí GV và các tổ chức trong nhà trường sẽ tiếp tục lồng ghép giảng dạy vào các giờ học chính khóa góp phần đổi mới và nâng cao phương pháp giảng dạy trong các giờ học của từng môn học cụ thể.

 

Tác giả: Lại Bắc - ảnh: Trần Hồng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 102
Hôm qua : 19
Tháng 12 : 654
Năm 2022 : 731.012