Trường thpt khánh hòa họp chỉ đạo các tổ chức đầu năm học 2017-2018

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2017-2018. Ngày 28/8/2017 Trường THPT Khánh Hòa họp chỉ đạo các tổ chức trong nhà trường dưới sự chủ trì của Thầy giáo Bùi Xuân Trường - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và các đ/c trong Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, BTV Đoàn trường; các đ/c tổ trưởng chuyên môn.

Tại buổi họp các đ/c trong Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, BTV Đoàn trường báo cáo và đóng góp các ý kiến với các biện pháp thiết thực trong việc tổ chức chỉ đạo và quản lí nhà trường. Đánh giá việc thực hiện các nhiệm vụ đầu năm học trong tháng 08, 09/2017, bàn biện pháp phối hợp thực hiện các hoạt động dự kiến trong năm học 2017-2018.

Các tổ chức trong nhà trường

đ/c Bùi Xuân Trường - Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo đ/c Bùi Xuân Trường - Hiệu trưởng nhà trường đưa ra định hướng chỉ đạo các hoạt động trong năm học. Về thực hiện Quy chế làm việc; Quy chế phối hợp; những nhiệm vụ trọng tâm đề nghị các thành viên BCH Công đoàn, BCH Đoàn trường, các tổ bám sát chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, chế độ, nguyên tắc làm việc; đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ và hoạt động giáo dục ngay từ đầu năm học 2017-2018.

Năm 2020 : 3.798