Tham gia hội thi học sinh sử dụng thiết bị thí nghiệm giỏi năm học 2016-2017

    Căn cứ Kế khoạch số: 1543/KH-SGDĐT ngày 24/10/2016 về việc tổ chức Hội thi học sinh sử dụng thiết bị thí nghiệm giỏi năm học 2016 - 2017

    Hội thi được tổ chức từ ngày 09 – 12/12/2016 tại Trường THPT Chuyên Thái Nguyên, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội thi học sinh sử dụng thiết bị thí nghiệm giỏi năm học 2016-2017. Đây là lần đầu tiên Hội thi dành cho học sinh sử dụng thiết bị thí nghiệm được tổ chức với quy mô cấp tỉnh với các môn: Vật lí, Hóa học, Sinh học.

Hội thi nhằm tạo điều kiện cho giáo viên, học sinh được trao đổi, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm trong đổi mới phương pháp dạy và học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, phát huy tính sáng tạo, hợp tác của học sinh, giúp các em nâng cao kỹ năng thực hành và vận dụng kiến thức vào thực tế đời sống.

     Mỗi đội thi gồm 03 thành viên thực hiện 02 phần thi:

    - Phần thi lý thuyết: mỗi HS phải hoàn thành bài thi trắc nghiệm khách quan theo từng bộ môn trong thời gian 30 phút.

     - Phần thi thực hành: phần thi chung của cả đội với thời gian 45 phút; HS  tiến hành làm thí nghiệm - thực hành, sau đó báo cáo kết quả và trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo.

    Trường THPT Khánh Hòa tham dự Hội thi với đủ cả 3 đội thi – Với tinh thần quyết tâm của cả thầy và trò – Các đội thi trường THPT Khánh Hòa đã để lại những ấn tượng tốt đối với Ban giám khảo và các đơn vị tham gia Hội thi.

     Kết quả cụ thể: Đội Vật lí – đạt giải Ba; Đội Hóa học – đạt giải Khuyến khích.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THI

 

Đội dự thi môn Sinh học

Đội dự thi môn Hóa học

Đội dự thi môn Vật lí

Tác giả: Lại Bắc
Nguồn: thptkhanhhoa.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 39
Tháng 01 : 1.308
Năm 2022 : 1.308