Ngoại khóa chuyên môn tổ anh - sử - địa năm học 2016-2017

Căn cứ kế hoạch và nhiệm năm học 2016 – 2017 của trường THPT Khánh Hòa; Căn cứ kế hoạch hoạt động chuyên môn của tổ Anh - Sử - Địa.

Ngày 06/3/2017. Tổ Anh - Sử - Địa tổ chức ngoại khóa chuyên đề với chủ đề “Khai thác tổng hợp kinh tế - xã hội biển Đông”.

Tới dự và chỉ đạo buổi ngoại khóa có các Thày, cô giáo trong BGH  nhà trường, các Thày, cô giáo trong tổ nhóm chuyên môn Địa lí và các em giáo sinh trong đoàn TTSP 2 trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên.

Buổi ngoại khóa tập trung vào các nội dung sau:

- Khái quát về biển Đông và vùng biển Việt Nam

- Nguồn lợi của biển Đông đối với việc phát triển kinh tế xã hội và khai thác tổng hợp kinh tế biển đảo

- Chiến lược biển đảo Việt Nam và định hướng phát triển kinh tế biển đảo Việt Nam trong tương lai (tài nguyên, môi trường, các ngành kinh tế biển của Việt Nam)

- Giáo dục cho học sinh ý thức, trách nhiệm trong việc khai thác, sử dụng và bảo vệ tài nguyên môi trường biển đảo của nước ta

- Có ý thức trong việc bảo vệ chủ quyền đất nước.

Qua buổi ngoại khóa chuyên đề nhằm giúp các thày, cô giáo có được những phương pháp giảng dạy hiệu quả, thu được những thông tin, số liệu mới về tình hình kinh tế xã hội tại khu vực biển đông.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI NGOẠI KHÓA

Thày giáo Ngô Toàn Thắng - Nhóm trưởng Nhóm Địa lí

thông báo chương trình và mục đích buổi ngoại khóa

Cô giáo Vũ Thị Hòa - GV Địa lí báo cáo chuyên đề ngoại khóa