Lễ ra mắt đoàn thực tập sư phạm 2 trường đhsp thái nguyên

Căn cứ quyết định số 82/QĐ-ĐHSP ngày 10/01/2017 của Hiệu trưởng trường ĐHSP - TN về việc thành lập đoàn thực tập sư phạm 2 năm học 2016 - 2017. Sáng nay, ngày 13 tháng 02 năm 2017, trường THPT Khánh Hòa đã tổ chức trọng thể lễ ra mắt đón đoàn giáo sinh thực tập sư phạm 2 về thực tập tại nhà trường. Sau nghi lễ chào cờ, thay mặt Ban chỉ đạo thực tập sư phạm thầy giáo Trần Văn Hồng – Bí thư đoàn trường đã thông qua quyết định thành lập Ban chỉ đạo TTSP 2. Đoàn Thực tập sư phạm 2 gồm 51 sinh viên của Trường Đại học sư phạm - Đại học Thái Nguyên. Đoàn TTSP gồm các sinh viên thuộc các chuyên ngành Toán, Lý, Hoá, Sinh, Văn, Sử, Địa, GDTC, GDCD, Tin học ... Với thời gian thực tập tại trường từ ngày 13/02/2017 đến hết ngày 1/4/2017. Trong thời gian thực tập, các sinh viên sẽ tham gia công tác thực tập chuyên môn, thực tập chủ nhiệm và các hoạt động giáo dục của nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI RA MẮT

Trường đoàn TTSP phát biểu tại lễ ra mắt

Đoàn TTSP tặng hoa nhà trường

Thầy giáo: Trịnh Thanh Dương – PHT nhà trường